Con Cuông tham gia Hội nghị trực tuyến Văn hóa toàn quốc, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng.

Sáng 24/11, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Hội nghị được tổ chức trong thời gian 1 ngày  bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu Trung Ương. Tại điểm cầu huyện Con Cuông có sự tham dự của các đồng chí Nguyễn Đình Hùng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy các  đồng chí trong BTV Huyện ủy,  BCH Đảng bộ huyện, Trưởng các Ban Xây dựng Đảng, lãnh đạo các phòng, ban;  các đồng chí Bí thư, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND 13 xã, thị trấn.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện tư tưởng Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng: “Phát triển con người toàn diện và xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc để văn hóa thực sự trở thành sức mạnh nội sinh, động lực phát triển đất nước và bảo vệ Tổ quốc”. Đánh giá việc triển khai đường lối, chủ trương, các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng về công tác văn hóa, văn nghệ thời gian qua; kết quả xây dựng văn hóa, con người Việt Nam sau 35 năm thực hiện công cuộc đổi mới đất nước. Đặc biệt là kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng về công tác văn hóa, văn nghệ, từ đó thống nhất phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác văn hóa, văn nghệ giai đoạn 2021-2026, tầm nhìn đến năm 2024.

Bá Hậu, Lư Thân