Con Cuông tổ chức tiêm chủng vắc xin phòng Covid -19 tại nhà cho người già, người ốm đau bệnh tật

Thực hiện chiến dịch tiêm chủng Mùa Xuân 2022, Từ chiều ngày 7/2, Trung tâm y tế huyện Con Cuông tổ chức đợt tiêm chủng Vắc xin phòng Covid 19 tại nhà cho người cao tuổi, người ốm đau bệnh tật đi lại khó khăn…

Chiến dịch tiêm chủng Mùa Xuân 2022 được triển khai đồng bộ,  khẩn trương, quyết liệt trên toàn huyện. Trong đợt này, Trung tâm Y tế huyện Con Cuông đã triển khai tiêm chủng tại nhà cho các công dân có hoàn cảnh đặc biệt như người già cả, sức khỏe yếu và người ốm đau bệnh tật đi lại khó khăn… Qua đó, góp phần sớm hoàn thành mục tiêu bao phủ Vắc xin Covid-19 trong tình trạng dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp, đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân dân.

Thu Trang – Lữ Thân (Trung tâm VH-TT và TT huyện Con Cuông)