Công an Con Cuông: Ra quân cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 24/12, Công an huyện Con Cuông tổ chức Lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Tham dự có đồng chí Hoàng Sỹ Kiện, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân và các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo và các cán bộ, chiến sỹ công an huyện Con Cuông.

Toành cảnh Lễ ra quân

Lễ ra quân nhằm thực hiện Kế hoạch số 1579/KH-CAT-PV01, ngày 11/12/2021 và Kế hoạch số 375/KH-CAT-PC08-PC01 của Công an tỉnh Nghệ An về mở đợt cao điểm đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Công an huyện Con Cuông  tổ chức đợt cao điểm trong thời gian từ ngày 15/12/2022 đến 15/2/2022 nhằm tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng trong công tác phòng chống  tội phạm, trật tự an toàn giao thông, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; Huy động sức mạnh tổng hợp của các đội công tác tham gia phòng ngừa, đấu tranh tấn công, trấn áp các loại tội phạm và vi phạm pháp luật, vi phạm trật tự an toàn giao thông, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần  năm 2022.

Cũng tại Lễ ra quân, Công an huyện Con Cuông tổ chức ký kết thi đua lập thành tích trong đợt cao điểm gồm các đội công tác, công an 13 xã thị trấn và các tổ chức đoàn thể trong cơ quan công an huyện Con Cuông. Đồng thời tổ chức diễu hành dọc theo Quốc Lộ 7A từ Công An huyện đi xã Bồng Khê, Thị Trấn, Chi Khê. Qua đó, nâng cao  tinh thần, ý thức trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ trong thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội; tạo khí thế thi đua sôi nổi, lập thành xuất sắc mừng Đảng, mừng xuân, bảo vệ bình yên cuộc sống cho nhân dân.

Thu Trang – Lữ Thân  Trung tâm VH-TT và TT huyện Con Cuông