Công An huyện Con Cuông phát động ủng hộ quyên góp cùng chung tay giúp đỡ đồng bào khắc phục hậu quả lũ lụt.

Sáng ngày (6/10), Công an huyện Con Cuông tổ chức phát động chương trình cùng chung tay ủng hộ, quyên góp hỗ trợ đồng bào khắc phục hậu quả lũ lụt.

Trên địa bàn tỉnh Nghệ An nói chung và huyện Con Cuông nói riêng đã liên tiếp hứng chịu ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão số 2,3 và hoàn lưu cơn bão số 4 gây ra trên diện rộng, làm thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, hoa màu của nhân dân, công trình của Nhà nước.

Phát huy đạo lý truyền thống  “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, các cán bộ chiến sĩ Công an huyện Con Cuông đã tổ chức quyên góp ủng hộ bằng tiền mặt để người dân vùng lũ lụt khắc phục hậu quả nặng nền do thiên tai gây ra.

Tại lễ phát động, Công an huyện Con Cuông đã quyên góp chia sẻ được 20 triệu đồng. Ngay sau khi ủng hộ quyên góp, cơ quan Công an huyện Con Cuông trực tiếp đến huyện K Sơn, nơi đồng bào chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ cơn lũ dữ nhằm sẻ chia bớt thiệt thòi của nhân dân nơi đây./.

Tường Vi- Quang Huy