Lãnh đạo UBND huyện kiểm tra tiến độ thi công một số công trình trên địa bàn huyện.

Sáng ngày 30/11, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Đình Hùng-Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Hoàng Sỹ Kiện-Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tiến độ thi công một số công trình trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đi kiểm tra tuyến đường nguyên liệu từ bản Trung Thành xã Yên Khê đi thôn Thung Coong xã Chi Khê, có chiều hơn 3 km, đến nay đã thi công đạt 45%, dự kiến đến tháng 6/2022 sẽ hoàn thành

Đoàn đã kiểm tra thực trạng công trình xây dựng hệ thống thoát nước chống ngập cho khối 1, khôi 5 và khối 9 ở thị trấn Con Cuông, đến nay công trình đang đẩy nhanh tiến độ thi công và dự kiến hoàn thành đưa vào sử dụng vào đầu năm 2022 . Tiếp đó đoàn đã đi kiểm tra tuyến đường nguyên liệu từ bản Trung Thành xã Yên Khê đi thung Coong xã Chi Khê, có chiều dài hơn 3 km, đến nay đã thi công đạt 45%, dự kiến đến tháng 6/2022 sẽ hoàn thành. Riêng dự án cầu Thanh Nam bắc qua sông Lam đến nay đã triển khai đóng cọc phần nhồi, dầm, bệ mố, trụ. Đồng thời đang triển khai công tác đền bù giải phóng mặt bằng để kịp thời bố trí mặt bằng cho đơn vị thi công hoàn thành theo dự kiến.

Cầu Thanh Nam hiện nay đang đẩy nhanh tiến độ thi công để kịp thời hoàn thành theo đúng kế hoạch

Sau khi khảo sát, kiểm tra các công trình, lãnh đạo UBND huyện yêu cầu các phòng ban có liên qua, đơn vị thi công cần tập trung đẩy nhanh tiến độ đảm bảo chất lượng và hoàn thành theo đúng kế hoạch.

Bá Hậu