Con Cuông tổ chức lễ phát động ủng hộ Tết vì người nghèo - xuân Nhâm Dần năm 2022.

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, chiều ngày 4/1/2022 huyện Con Cuông đã tổ chức lễ phát động ủng hộ Tết vì người nghèo xuân Nhâm Dần năm 2022.

Tại lễ phát động đã có 22 tập thể cá nhân đăng ký ủng hộ với số tiền 265.400 nghìn đồng. Với phương châm không để người nghèo bị bỏ lại phía sau, ai ai cũng có quà Tết, buổi lễ phát động ủng hộ tết vì người nghèo là buổi phát động đầu tiên để tiếp tục kêu gọi các tập thể, cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ đồng bào nghèo Con Cuông vui tết đón xuân. Số tiền ủng hộ, quyên góp sẽ được trích để trao quà, thực phẩm, đồ dùng thiết yếu và tiền mặt phân bổ đủ 4.188 hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn hoạn nạn, học sinh nghèo ở Con Cuông.

Sự sẻ chia của những tấm lòng hảo tâm hướng về người nghèo để làm ấm lòng bao trai tim mỗi dịp Tết đến xuân về, đây là niềm vui, sự động viên để người nghèo vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Tường Vi- Lữ Thân