Trao tặng 15 nhà Đại đoàn kết và 550 suất quà cho đồng bào nghèo huyện Con Cuông

Hưởng ứng thư kêu gọi Tết vì người nghèo của Bí thư tỉnh ủy Nghệ An, Câu Lạc bộ Trái tim nhân ái thành phố Hà Nội phối hợp với Ban vận động quỹ Vì người nghèo huyện Con Cuông tổ chức Lễ bàn giao 15 nhà Đại đoàn kết và trao tặng 550 suất quà cho đồng bào nghèo huyện Con Cuông.

Trao tặng 15 ngôi nhà Đại đoàn kết cho đồng bào nghèo

Tham dự buổi lễ về phía nhà tài trợ có ông Lưu Xuân Thìn,  Chủ nhiệm CLB Trái tim nhân ái TP Hà Nội tại Nghệ An. Về phía huyện Con Cuông có ông Lương Đình Việt, UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Ông Phạm Trọng Bình, UVBTV huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Con Cuông.

Tặng 10 tấn gạo trị giá 180 triệu đồng cho 500 hộ nghèo

Nhân dịp này, đoàn đã bàn giao 15 ngôn nhà Đại đoàn kết cho 15 hộ nghèo ở 10 xã trên địa bàn huyện Con Cuông, mỗi nhà trị giá 70.000.000 đồng, tổng giá trị 1.050.000.000 đồng. Trong đó,  Câu Lạc bộ Trái tim nhân ái thành phố Hà Nội tài trợ 700.000.000 đồng, Quỹ vì người nghèo huyện Con Cuông hỗ trợ 350.000.000 đồng. Cũng tại chương trình, Câu Lạc bộ Trái tim nhân ái thành phố Hà Nội đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất 5.00.000 đồng cho 50 hộ nghèo và trao tặng 10 tấn gạo trị giá 180 triệu đồng cho 500 hộ nghèo của huyện Con Cuông. Tổng trị giá quà tặng trên 200 triệu đồng. Những ngôi nhà đại đoàn kết và những phần quà ý nghĩa của Câu Lạc bộ Trái tim nhân ái thành phố Hà Nội sẽ góp phần hỗ trợ, sẻ chia và động viên những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn của huyện miền núi Con Cuông để “Không ai bị bỏ lại phía sau” và có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Thu Trang- Quang Huy (TT VH-TT và TT huyện Con Cuông)