Phòng Cảnh Sát Phòng cháy, Chữa cháy, Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Nghệ An tặng quà tại huyện Con Cuông

Ngày 17/1, Phòng Cảnh Sát Phòng cháy, Chữa cháy, Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Nghệ An  cùng các đơn đồng hành đã tổ chức chương trình Tết vì người nghèo – Nhâm Dần 2022 trao tặng 60 suất quà tại huyện Con Cuông.

Đoàn thiện nguyện của Phòng Cảnh Sát Phòng cháy, Chữa cháy, Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Nghệ An , Công ty  cổ phần Lương thực, vật tư nông nghiệp Nghệ An, Công ty TNHH Một thành viên Massan MB  và các nhà hảo tâm đã trao tặng 60 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng gồm 300.000 đồng tiền mặt, 10kg gạo, 1 thùng mì tôm cho các hộ nghèo tại xã Bình Chuẩn huyện Con Cuông. Tổng trị giá quà tặng 30.000.000 đồng. Những phần quà của Cán bộ chiến sỹ  Phòng Cảnh Sát Phòng cháy, Chữa cháy, Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Nghệ An và các đơn vị, nhà hảo tâm đồng hành đã góp phần thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về chăm lo, giúp đỡ, hỗ trợ người nghèo đón Tết đầy đủ, ý nghĩa hơn.

Thu Trang – Lữ Thân (TTVH-TT và TT huyện Con Cuông)