Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công an tỉnh Nghệ An tặng quà tại huyện Con Cuông

Ngày 16/1, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty AAN tổ chức trao quà tại huyện Con Cuông.

Công an Nghệ An và các đơn vị tài trợ trao tặng 50 suất quà cho đồng bào nghèo xã Yên Khê

Đoàn đã trao tặng 50 suất quà gồm mỗi suất 1.000.000 đồng và 10 kg gạo cho 50 hộ nghèo của xã Yên Khê, huyện Con Cuông, Trong dịp này, Đoàn thiện nguyện của Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty AAN trao tặng 100 suất quà trị giá 100.000.000 đồng và 1 tấn gạo cho 100 các hộ nghèo 2 huyện Con Cuông và Diễn Châu. Đây là những phần quà ý nghĩa của cán bộ Công an Nghệ An và các nhà hảo tâm động viên, hỗ trợ các hộ nghèo đón xuân Nhâm Dần 2022 đầy đủ, ấm no hơn.

Thu Trang – Quang Huy(TT VH-TT và TT huyện Con Cuông)