Lãnh đạo huyện Con Cuông tặng quà tại khu cách ly tập trung phòng chống Covid19
Ngày 14/10, đồng chí Nguyễn Đình Hùng TUV - Bí thư Huyện ủy – Trưởng ban chỉ đạo phòng chống Covid 19 huyện Con Cuông, đồng chí  Lô Văn Thao Phó bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện và đại diện MTTQ huyện, các đồng chí trong Ban chỉ đạo phòng chống Covid 19 huyện đã đến thăm hỏi, trao tặng một số nhu yếu phẩm thiết yếu cho Khu cách ly của huyện tại Tiểu Đoàn huấn luyện cơ động Bộ đội biên phòng Nghệ An.

Hiện nay, khu cách ly tập trung tại Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động Bộ đội biên phòng Nghệ An đang có 167 công dân cách ly tập trung, trong đó có một công dân vừa mới chào đời trưa ngày 14/6; 30 công dân là đồng bào dân tộc Đan Lai. Đoàn đã kiểm tra các khu vực được phân chia quản lý, công tác điều hành khu cách ly để đảm bảo thực hiện tốt các nguyên tắc phòng dịch Covid – 19 tại khu cách ly. Đồng thời, đoàn đã kiểm tra khu bếp ăn, khẩu phần ăn phục vụ cho các công dân cách ly. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc huyện, đồng chí Nguyễn Đình Hùng TUV - Bí thư Huyện ủy – Trưởng ban chỉ đạo phòng chống Covid 19 huyện Con Cuông đã thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 36 cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly. Mong muốn các cán bộ, chiến sỹ, nhân viên y tế khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo an toàn tại khu cách ly và chăm sóc tốt cho sức khỏe của các công dân hiện đang cách ly tập trung.

Thu Trang – Trung tâm VH-TT và TT huyện Con Cuông