Lãnh đạo huyện Con Cuông tặng hoa chúc mừng Đồn biên phòng Châu Khê.

Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống bộ đội biên phòng (3/3/1959-3/3/2022) và 33 năm Ngày biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2022). Ngày 27/2, Đồng chí Nguyễn Đình Hùng, UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lô Văn Thao- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện, đại diện lãnh đạo một số ban, đã đến thăm tặng hoa chúc mừng Đồn biên phòng Châu Khê.

Tại đây, Đồn biên phòng Châu Khê đã báo cáo một số kết quả đạt được trong công tác  đấu tranh phòng chống các loại tội phạm trên truyến biên giới và chung tay xây dựng nông thôn mới cùng với  xã. Tham gia phối hợp với cấp uỷ, chính quyền huyện, các lực lượng công an, quân sự và cấp uỷ chính quyền các xã, thị trấn trên địa bàn tuần tra, kiểm soát, giải quyết kịp thời các vụ việc xẩy ra, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên truyến biên giới và trên địa bàn huyện.

Thay mặt lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Đình Hùng-Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí Thư Huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng và biểu dương, đánh giá những thành tích trong công tác  của Đồn biên  phòng Châu Khê  trong thời gian qua và mong muốn thời gian tới cán bộ, chiến sĩ Biên phòng tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tiếp tục giúp đỡ nhân dân vùng biên giới phát triển kinh tế, xã hội góp phần xây dựng thế trận biên phòng toàn dân vững chắc.

Dịp này Thị ủy thị xã Thái Hòa là đơn vị kết nghĩa với Đồn Châu Khê cũng đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ chiến sỹ của đơn vị.

Lữ Thân