Đồng chí: Nguyễn Nam Đình, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh chúc mừng ngày thầy thuộc Việt Nam tại bệnh viện Đa khoa KV Tây Nam Nghệ An

Sáng ngày 24/2, đồng chí Nguyễn Nam Đình, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh và các đồng chí trong đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Cán bộ y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022). Về phía huyện Con Cuông có các đồng chí trong thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong BTV huyện ủy.

Trong năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid 19 nhưng bệnh viện vẫn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tổ chức khám chữa bệnh cho gần 54.000 lượt người, đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất với nguồn kính phí trên 8,1 tỷ đồng, đang tiếp tục hoàn thiện hệ thống xét nghiệm PCR... Đồng chí Nguyễn Nam Đình đã ghi nhận những kết quả mà Bệnh viện đa khoa khu vực Tây Nam đã đạt được trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và công tác phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn huyện Con Cuông nói riêng và các huyện miền núi Tây Nam Nghệ An nói chung. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới Cán bộ, ý bác sỹ Bệnh viện đa khoa khu vực Tây Nam tiếp tục rèn luyện nâng cao Y đức, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, tạo môi trường y tế xanh - sạch - đẹp, đảm bảo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, công nhân viên, người lao động trong đơn vị, từng bước xây dựng bệnh viện ngày càng khang trang, hiện đại hơn.

Cũng nhân dịp này, Phó chủ tịch HĐND  tỉnh Nguyễn Nam Đình, các đồng chí trong đoàn công của tỉnh, lãnh đạo huyện Con Cuông đã tặng hoa, quà chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 cho Bệnh viện viện đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An.

Cũng nhân dịp này, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND huyện Con Cuông, Trung tâm VHTT và TT huyện Con Cuông cũng đến thăm, tặng hoa, quà chúc mừng Trung tâm y tế huyện Con Cuông.

Thu Trang – Lữ Thân(TT VH-TT và TT huyện Con Cuông)