Con Cuông công bố và trao quyết định về chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện

Chiều ngày 20/9/2024, UBND Huyện Con Cuông tổ chức hội nghị công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Hoài An Bí thư Huyện ủy; Lô Văn Thao, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện.

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Anh Tuấn

Tại hội nghị, đã công bố Quyết định số 2386/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh về việc chuẩn y kết quả bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Con Cuông nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Trần Anh Tuấn-Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Phó Chủ tịch UBND huyện. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký. Trước đó ông Trần Anh Tuấn, giữ chức vụ Trưởng Phòng kinh tế-Hạ tầng huyện Con Cuông.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Anh Tuấn, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lô Văn Thao đánh giá cao phẩm chất đạo đức, trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí Trần Anh Tuấn trong thời gian qua; đồng chí đề nghị đồng chí Trần Anh Tuấn trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, sức trẻ cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Con Cuông xây dựng mối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Anh Tuấn hứa sẽ nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, nâng cao năng lực công tác; nhanh chóng tiếp cận với nhiệm vụ mới; đem hết trách nhiệm, tâm huyết và khả năng của mình cùng với các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng huyện Con Cuông ngày càng phát triển vững mạnh.

Bá Hậu-Quang Huy