Tập đoàn A & B cam kết sẽ đầu tư và mở đường du lịch theo hướng sinh thái tại huyện Con Cuông

Nhận lời mời của Tập đoàn A&B, ngày 27/7/2024, Đoàn công tác huyện Con Cuông do đồng chí Nguyễn Hoài An - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn A&B tại Thành phố HCM. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Lương Đình Việt - PBT Thường trực Huyện ủy, CT HĐND huyện; đồng chí Lô Văn Thao - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng, ban liên quan.

Tiếp đón đoàn công tác về phía Tập đoàn A&B có ông Hà Văn An - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn A&B, Bà Trần Thị Hoài Sơn - Phó chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn A&B.

Tại buổi làm việc, ông Hà Văn An, Chủ tịch Tập đoàn A&B đã giới thiệu về quá trình hình thành, hoạt động, phát triển các dự án của tập đoàn đã và đang triển khai cũng như định hướng đầu tư các dự án trong thời gian tới. Trong đó ưu tiên đầu tư vào khu du lịch Thác Khe Kèm thuộc vườn QG Pù Mát với quy mô 5ha theo hướng sinh thái “Xanh” với các hạng mục như:  Glamping Tent Resort & Làng Văn Hóa các Dân Tộc Việt Nam đậm đà bản sắc. Du Lịch Sức Khỏe Xanh - Điều Chỉnh Sức Khỏe Thể Chất và Tinh Thần. Rừng Trồng Nguyên Liệu Công Nghệ Xanh. Du Lịch Xanh Trong Ngôi Nhà Thông Minh & Di Động.

Tập đoàn mong muốn Vườn Quốc gia Pù Mát và Huyện tích cực phối hợp với các sở ban ngành sớm trình cấp có thẩm quyền phê duyệt Đề án Du lịch nghỉ dưỡng giải trí trong vườn Quốc gia Pù mát, để có cơ sở triển khai sớm các bước tiếp theo theo quy định.

Tại buổi làm việc 2 bên thống nhất các nội dung như: Căn cứ các quy định của pháp luật về quản lý, bảo vệ rừng đặc dụng, Vườn QG Pù Mát, huyện Con Cuông cùng Tập đoàn xúc tiến đẩy nhanh hoàn thiện các thủ tục pháp lý để triển khai thực hiện các bước, quy trình để cuối năm 2024 có thể khởi công và cố gắng hoàn thành để kịp chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đặc biệt dự án ưu tiên có khu vực miễn phí cho người dân huyện Con Cuông.

Tập Đoàn A&B là doanh nghiệp tiên phong trong phong cách thiết kế độc đáo, sắc sảo được khẳng định trong nước và quốc tế về việc tạo dựng, hình thành và thiết lập một chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng 5 sao mang đậm bản sắc dân tộc, đem đến cho khách hàng ấn tượng sâu sắc về chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Xu hướng kinh doanh mà công ty theo đuổi trong quá trình hoạt động là phát triển bền vững, bảo vệ thiên nhiên và môi trường.

12345678910...