Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy dự Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Con Cuông

Chiều 13/8, UBND xã Bồng Khê, huyện Con Cuông tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) năm 2024. Tham dự có đồng chí Lê Đức Cường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Thời gian qua, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại xã Bồng Khê đã được triển khai hiệu quả và sáng tạo, thu hút sự tham gia tích cực của nhân dân. Xã đã duy trì 6 mô hình và 1 điển hình về an ninh trật tự, bao gồm mô hình Câu lạc bộ phòng, chống ma túy và mô hình Tổ liên gia an toàn PCCC.

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ.

Trong 8 tháng đầu năm 2024, lực lượng công an xã đã xử lý 15 vụ việc liên quan đến an ninh trật tự, bắt giữ nhiều đối tượng vi phạm và thu hồi vũ khí tự chế. Công tác tuyên truyền phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự cũng được đẩy mạnh với mô hình "Camera an ninh cộng đồng".

Đồng chí Lê Đức Cường - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Đức Cường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả mà xã Bồng Khê đã đạt được trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị xã Bồng Khê tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức trong phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ để huy động đông đảo quần chúng tham gia, để phong trào ngày càng phát huy hiệu quả, góp phần tích cực trong đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Đồng chí Lê Đức Cường trao quà cho cán bộ và nhân dân xã Bồng Khê.
Công an tỉnh trao giấy khen cho các cá nhân có tành tích cao.
Lãnh đạo huyện Con Cuông trao quà cho xã Bồng Khê.
Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Dịp này, UBND tỉnh và UBND huyện đã tặng quà cho cán bộ và nhân dân xã Bồng Khê. Nhiều tập thể, cá nhân đã được UBND tỉnh,Công an tỉnh, UBND huyện tặng Bằng khen, Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2024.

Bá Hậu

12345678910...