Thị Trấn Con Cuông- Trao huy hiệu Đảng cho 10 đảng viên.

Sáng ngày 26 tháng 16, Đảng ủy Thị Trấn Con Cuông tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho 10 đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ Thị Trấn. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hoài An, Bí thư huyện ủy; đồng chí Phạm Trọng Bình - UV BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng này, Đảng bộ Thị Trấn Con Cuông vinh dự có  1 đồng chí được tặng danh hiệu 65 tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng danh hiệu 50 tuổi Đảng, 4 đồng chí được tặng danh hiệu 45 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được tặng danh hiệu 40 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây cũng là niềm tự hào của bản thân các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, gia đình, và chi bộ khối xóm nói riêng và  Đảng bộ Thị Trấn nói chung.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoài An, Bí thư huyện ủy Con Cuông đã chúc mừng các đồng chí được trao huy hiệu Đảng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong quá trình công tác và sinh sống tại địa phương. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, uy tín trong tổ chức cơ sở Đảng, trong khối xóm, là tấm gương sáng để các Đảng viên trẻ và quần chúng nhân dân noi theo để tiếp tục xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh hơn.

Thu Tranng – Lữ Thân (TT VH-TT-TT huyện Con Cuông)

12345678910...