Sáng ngày 23/7, Liên đoàn Lao động huyện Con Cuông tổ chức Lễ Công bố quyết định kết nạp đoàn viên, Thành lập và ra mắt Công đoàn Công ty May Minh Anh- Con Cuông. Tham dự chương trình có đồng chí Kha Văn Tám - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Đại diện Ban Giám đốc Công ty may Minh Anh. Về phía huyện Con Cuông có đồng chí Nguyễn Hoài An- Bí thư huyện ủy; đồng chí Lương Đình Việt- Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lô Văn Thao- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh Lễ Công bố quyết định kết nạp đoàn viên, Thành lập và ra mắt Công đoàn Công ty May Minh Anh - Con Cuông.

Sau thời gian chính thức đi vào hoạt động, tập thể người lao động công ty may Minh Anh- Con Cuông đã xin tự nguyện gia nhập Tổ chức Công đoàn Việt Nam. Tại buổi lễ, đã công bố Quyết định Chuẩn y kết nạp 562 người lao động thuộc công ty may Minh Anh- Con Cuông vào Tổ chức công đoàn Việt Nam. Đồng thời, công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở- chỉ định Ban chấp hành, ủy ban kiểm tra lâm thời Công ty may Minh Anh- Con Cuông. Công đoàn cơ sở công ty may Minh Anh là một trong 67 tổ chức công đoàn cơ sở của Liên đoàn lao động huyện Con Cuông, đồng thời là doanh nghiệp thứ 2 trên địa bàn huyện thành lập tổ chức công đoàn và có số lượng đoàn viên đông đảo nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Công ty may Minh Anh Con Cuông và Lãnh đạo liên đoàn lao động huyện Con Cuông mong muốn trong thời gian tới, Ban chấp hành lâm thời công đoàn công ty may Minh Anh- Con Cuông thường xuyên bám sát, hướng dẫn của tổ chức công đoàn cấp trên để xây dựng kế hoạch hoạt động đồng hành cùng công ty và xây dựng kế hoạch phát triển sản xuất, ổn định việc làm; thực hiện tốt công tác chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động; xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ, xây dựng tác phong công nghiệp hiện đại, góp phần đưa hoạt động của Công ty ngày càng phát triển, từ đó nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động trong công ty. Hướng tới, xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở vững mạnh, phát triển đội ngũ công nhân đáp ứng được yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng thời, trong thời gian tới sẽ quan tâm phát triển bồi dưỡng các đoàn viên ưu tú, tạo điều kiện thành lập Chi bộ Đảng tại Công ty may Minh Anh- Con Cuông.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Con Cuông trao Quyết định thành lập Công đoàn Công ty May Minh Anh- Con Cuông.

Thu Trang- Lữ Thân (Trung tâm VH-TT và TT huyện Con Cuông)

12345678910...