Con Cuông công bố các quyết định điều động, luân chuyển cá bộ về cơ sở.

Ngày 5/4,  Ban Thường vụ Huyện ủy Con Cuông đã công bố các quyết định, điều động, luân chuyển cán bộ về cơ sở ở các xã Thạch Ngàn, Bình Chuẩn, Đôn Phục, Mậu Đức. Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Đình Hùng-Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh-Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lô Văn Thao - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, các đồn chí trong Ban Thường vụ, đại diện lãnh đạo UBND huyện và các phòng, ban.

Theo đó quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, về việc phân công điều động, luân chuyển đối với 4 đồng chí. Trong đó 2 đồng chí được điều động: Nguyễn Đàm Minh - Phó Chánh Thanh tra UBND huyện đến nhận công tác tại UBND xã Thạch Ngàn và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã. Đồng chí Phạm Xuân Mạnh - Phó trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng UBND huyện đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Bình Chuẩn, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã và giới thiệu để bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Bình Chuẩn.

Hai đồng chí luân chuyển giữa các xã gồm: Võ Đình Thành - Bí thư Đảng ủy xã Thạch Ngàn được điều động luân chuyển đến nhận công tác tại xã Mậu Đức tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã và giới thiệu để bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Mậu Đức; đồng chí Hà Mạnh Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Mậu Đức, đến nhận công tác tại xã Đôn Phục và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Đôn Phục.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Đình Hùng đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động và luân chuyển. Đồng chí Nguyễn Đình Hùng mong muốn trên cương vị và nhiệm vụ mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực của mình, có sự phối hợp đồng bộ, động viên, chia sẻ, tăng cường đoàn kết nội bộ, cùng với tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lữ Thân