Sở Văn hoá và Thể thao bàn giao trang thiết bị thuộc Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới năm 2022.

Sáng ngày 27/6, tại huyện Con Cuông  Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Nghệ An tổ chức bàn giao trang thiết bị thuộc Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới năm 2022.

Lãnh đạo sở Văn hóa trao 11 bộ thiết bị âm thanh, loa máy cho 11 thôn, bản vùng khó khăn của 9 xã trên địa bàn huyện Con Cuông

Tại buổi lễ bàn giao, Sở Văn hoá và Thể thao đã trao 11 bộ thiết bị âm thanh loa máy gồm: Ti vi, âm ly, loa, mic,... cho 11 thôn, bản vùng khó khăn của 9 xã trên địa bàn huyện Con Cuông.

Hướng dẫn lắp đặt các thiết bị cho các đơn vị

Chương trình là hoạt động thiết thực nhằm phục vụ công tác tuyên truyền xây dựng đời sống văn hóa nông thôn mới, tổ chức các hoạt động cộng đồng, nâng cao chất lượng phong trào xây dựng gia đình văn hóa, làng văn hóa, góp phần xây dựng con người, gia đình, cộng đồng và môi trường văn hóa nông thôn trên địa huyện Con Cuông nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung lành mạnh, phong phú, giàu bản sắc.

Bá Hậu-Quang Huy