Huyện ủy- Hội đồng nhân dân- UBND- UBMTTQ huyện Con Cuông tặng hoa chúc mừng 78 năm ngày truyền thống thi hành án Dân sự

Sáng nay (19/7), các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy- HĐND - UBND đã trực tiếp tới tặng hoa chúc mừng động viên cán bộ công nhân viên chức chi cục thi hành án dân sự huyện Con Cuông nhân dịp kỉ niệm ngày truyền thống thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2024). Tham dự có các đồng chí Nguyễn Hoài An- Bí thư huyện ủy; đồng chí Lương Đình Việt- Phó BT Thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lô Văn Thao- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thế Mạnh, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Lãnh đạo Huyện ủy- HĐND - UBND đã trực tiếp tới tặng hoa chúc mừng động viên cán bộ công nhân viên chức chi cục thi hành án dân sự huyện Con Cuông nhân dịp kỉ niệm ngày truyền thống thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2024).

Hiện nay, chi cục thi hành án Dân sự huyện Con Cuông có 9 cán bộ công nhân viên chức lao động. Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Con Cuông và sự phối hợp của các ban ngành địa phương, đơn vị đã khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt sắc mọi nhiệm vụ được giao, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền đối với công tác THADS, HC trên địa bàn; nâng cao hiệu quả phối hợp với khối nội chính huyện. Góp phần đẩy nhanh tiến độ các biện pháp thi hành án trên địa bàn, nâng cao hiệu quả thi hành đối với các vụ việc lớn, án trọng điểm; án phức tạp; án tồn đọng kéo dài; án tín dụng ngân hàng; các khoản thu hồi tiền, tài sản trong các vụ án hình sự kinh tế, tham nhũng; các khoản thu cho ngân sách nhà nước. Giải quyết đúng thời hạn 100% đơn thư khiếu nại, tố cáo, riêng công tác thi hành án về các vụ việc dân sự 9 tháng năm hoàn thành và vượt 0,57%; giải quyết các vụ việc thi hành án liên quan đến số tiền có điều kiện thi hành vượt 10,82%.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Hoài An- Bí thư huyện ủy đã chúc mừng những kết quả đạt được của Chi cục thi hành án Dân sự Con Cuông và mong muốn trong thời gian tới, cán bộ công nhân viên chức của đơn vị đặc biệt đội ngũ Chấp hành viên, cán bộ phụ trách hồ sơ nâng cao trình độ chuyên môn thực thi nhiệm vụ công khai, minh bạch nêu cao trách nhiệm giải trình và tinh thần phục vụ góp phần hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra.

Tường Vi - Lữ Thân

12345678910...