Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức Chính trị -Xã hội huyện Con Cuông phát động ủng hộ xây dựng, sửa chữa nhà cho người nghèo năm 2024

Chiều ngày 1/7, Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức Chính trị -Xã hội huyện Con Cuông tổ chức “Lễ phát động ủng hộ xây dựng, sửa chữa nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện năm 2024”.

Toàn cảnh lễ phát động.

Thực hiện chỉ thị số 21 của Tỉnh ủy Nghệ An về việc tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác vận động, hỗ trợ, xây dựng, sửa chữa nhà ở cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đồng thời, bám sát sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp về việc rà soát, xét duyệt và hỗ trợ cho các hộ có khăn về nhà ở, Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức Chính trị -Xã hội huyện Con Cuông  đã kêu gọi cán bộ, công nhân viên chức người lao động đóng góp, ủng hộ để chung tay, góp sức xây dựng nhà ở cho người nghèo.

Trong lễ phát động cán bộ, công chức của Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức Chính trị -Xã hội huyện Con Cuông đã quyên góp ủng hộ được 10.200.000 đồng. Qua đó thể hiện tinh thần nhân văn sâu sắc, truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta, góp phần thực hiện các chương trình an sinh xã hội và giảm nghèo bền vững. Từng bước, hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn được an cư, lạc nghiệp, ổn định cuộc sống.

Thu Trang – Quang Huy (TT VH-TT và TT huyện Con Cuông)