Ban thường vụ huyện ủy Con Cuông làm việc với Công ty Cổ phần may Minh Anh Nghệ An

BTV huyện ủy Con Cuông vừa có buổi làm việc với công ty cổ phần may Minh Anh Nghệ An.

Tại buổi làm việc các đồng chí trong Thường trực huyện ủy và các ban ngành của huyện Con Cuông và công ty may Minh Anh Nghệ An đã trao đổi một số nội dung quan trọng để triển khai kế hoạch xây dựng nhà máy chính thức tại huyện Con Cuông cũng như việc thành lập tổ chức Công đoàn Minh Anh Con Cuông để đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Cũng tại buổi làm việc, Huyện ủy- Ủy ban nhân dân huyện và tập đoàn may Minh Anh đã kỉ kết biên bản ghi nhớ một số nội dung trong thời gian tới như: Huyện Con Cuông sẽ đồng hành hỗ trợ công ty về công tác giải phóng mặt bằng để công ty thực hiện các hạng mục xây dựng nhà máy, mở rộng đường giao thông, điện lưới, huyện Con Cuông cam kết sẽ xin cơ chế của tỉnh để cấp mỏ đất san lấp mặt bằng dự án theo đúng quy định, trường trung cấp nghề miền núi Nghệ An cũng cam kết 100% học viên tốt nghiệp khóa học may sẽ cung cấp nguồn nhân lực cho công ty may Minh Anh Con Cuông.

Huyện ủy- Ủy ban nhân dân huyện và tập đoàn may Minh Anh đã kỉ kết biên bản ghi nhớ một số nội dung trong thời gian tới.

Về phía công ty cũng mong muốn sớm hoàn thiện nốt các thủ tục pháp lý theo quy định của tỉnh về việc thành lập doanh nghiệp trên địa bàn huyện Con Cuông, quy mô dự án tập đoàn sẽ đầu tư khoảng 200 tỷ đồng tạo công ăn việc làm cho khoảng 3000 lao động.

Tường Vi- Lữ Thân